Định hướng phát triển

Thứ sáu - 20/12/2013 08:45
Đặt mục tiêu phát triển và trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về tiếp thị xã hội và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe sinh sản, đặc biệt trong lĩnh vực các phương tiện và giải pháp phòng chống thai. DHS tập trung phát triển hệ thống phân phối sâu rộng và hiệu quả, nhằm mở rộng thị trường tới nhiều vùng miền và người dân Việt Nam hơn nữa, đặc biệt là những vùng còn nhiều khó khăn về kinh tế xã hội nói chung, và nhận thức cũng như thói quen về hành vi trong quan hệ tình dục và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng.


 

Là một công ty hoạt động phân phối và tiếp thị xã hội các sản phẩm y tế phục vụ sức khỏe sinh sản cho cộng đồng, DHS hiểu sâu sắc rằng để đạt được hiệu quả cao trong nhiệm vụ này thì yếu tố con người là quyết định sống còn đối với công ty. Lãnh đạo công ty luôn đặt việc không ngừng bồi dưỡng, nâng cao nguồn lực con người đối với đơn vị mình lên hàng đầu. Cán bộ, nhân viên trong công ty không chỉ có yêu cầu cao về đáp ứng chuyên môn mà còn được giáo dục thường xuyên về ý nghĩa của nhiệm vụ trong mối tương tác với xã hội và cộng đồng, cũng như hiểu rõ chủ trương điều hòa dân số của chính phủ Việt Nam mà đơn vị được vinh dự tham gia như một kênh phân phối chính thức sản phẩm đến với người dân trong nhóm được hỗ trợ.

Để tăng cường hiệu quả cho các biện pháp phòng chống thai, cũng như tôn trọng tối đa nhu cầu lựa chọn phong phú của người sử dụng, công ty tiếp tục đẩy mạnh tiến trình hợp tác nghiên cứu sản xuât, gắn liền với việc theo sát tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu các nhóm khách hàng để tạo ra dải rộng các sản phẩm đảm bảo về chất lượng và phong phú về chùng loại, phương thức sử dụng cũng như có giá thành phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

Đặt mục tiêu phát triển và trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về tiếp thị xã hội và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe sinh sản, đặc biệt trong lĩnh vực các phương tiện và giải pháp phòng chống thai. DHS tập trung phát triển hệ thống phân phối sâu rộng và hiệu quả, nhằm mở rộng thị trường tới nhiều vùng miền và người dân Việt Nam hơn nữa, đặc biệt là những vùng còn nhiều khó khăn về kinh tế xã hội nói chung, và nhận thức cũng như thói quen về hành vi trong quan hệ tình dục và bảo vệ., chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng.

Với phương châm Hợp tác tích cực - Cùng nhau phát triển - Hướng tới tương lai, công ty cổ phần DHS luôn sẵn sàng liên kết, hợp tác với các ban ngành, đoàn thể, các viện, trường, trung tâm, các nhà khoa học, các công ty, đơn vị, đại lý, bạn hàng... cũng như mọi cá nhân trong và ngoài nước cho sự phát triển tươi đẹp của xã hội, nền kinh tế cũng như mỗi người dân Việt Nam chúng ta.

Có bản chất và xuất phát điểm là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực triển khai các dự án của Chính phủ vì sức khỏe sinh sản của cộng đồng, công ty DHS luôn chú trọng và tiếp tục giữ vững định hướng chủ trương 3 lợi ích của những người sáng lập, mà Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc điều hành công ty luôn tâm niệm: lợi ích đất nước, lợi ích nhân dân và lợi ích của công ty  điều hòa để làm kim chỉ nam dẫn dắt các hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội ,đưa công ty Cổ phần DHS không ngừng lớn mạnh và bền vững.

 
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 1324
  • Tháng hiện tại: 10538
  • Tổng lượt truy cập: 1136130
onekb.vn
 
{THEME_LOGO_TITLE}