Giới thiệu Công ty DHS

Thứ sáu - 20/12/2013 08:40
Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định cho mình chiến lược hoạt động với định hướng rõ ràng: phấn đấu xây dựng công ty trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về tiếp thị xã hội và cung cấp các phương tiện và dược phẩm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản cho người dân trong nước.

Được thành lập ngày 29/8/2008, công ty DHS là sự hội ngộ của các thành viên dày dặn kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm danh tiếng nhất trên thế giới cũng như của Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm và hàng tiêu dùng.

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo công ty đã xác định cho mình chiến lược hoạt động với định hướng rõ ràng: phấn đấu xây dựng công ty trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về tiếp thị xã hội và cung cấp các phương tiện và dược phẩm trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản cho người dân trong nước.
 
Trên chặng đường phát triển của mình, mốc son đánh dấu sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của DHS, là công ty đầu tiên ở Việt nam được Tổng cục Dân Số - Kế hoạch hóa gia đình (Tổng cục DS – KHHGĐ) lựa chọn là đơn vị tiến hành các hoạt động tiếp thị xã hội, các phương tiện tránh thai trong khuôn khổ các chương trình mục tiêu quốc gia của Chính phủ Việt Nam.

Các sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trên cả nước. Để đạt được thành công nhanh chóng này, cùng với việc việc luôn đưa tới người dân các sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, DHS đã xây dựng được một mạng lưới đại lý rộng lớn hoạt động hiệu quả tại tất cả các khu vực miền Bắc, miền Nam và miền Trung của đất nước. Các mặt hàng dược phẩm và dụng cụ phòng tránh thai của DHS đã được hơn 2.000 nhà thuốc trên cả nước tin tưởng lựa chọn phân phối.

Các sản phẩm tiêu biểu mà DHS tổ chức tiếp thị xã hội và phân phối đạt hiệu quả cao đã góp phần làm tăng tỷ lệ người sử dụng các biện pháp tránh thai, hỗ trợ các biên pháp dân số kế hoạch hoá gia đình, góp phần nâng cao nhận thức và tác động thay đổi thói quen của người dân, đặc biệt là thanh niên trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản và tình dục an toàn.

Tới nay, nhiều sản phẩm của DHS đã được Cục quản lý dược Việt Nam cấp số đăng ký và cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường, và được sử dụng trong các chương trình về dân số - kế hoạch hoá gia đình của chính phủ Việt Nam.

Từ ngày 4 tháng 10 năm 2013, Công ty cổ phần DHS đã trở thành thành viên chính thức thứ 258 của Liên minh các tổ chức cung cấp sức khỏe sinh sản (The Reproductive Health Supplies Coalition). Đây là liên minh các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, các quỹ, các tổ chức tư nhân trên toàn cầu hoạt động với mục đích nhằm đảm bảo mọi người dân tại các quốc gia có mức thu nhập thấp và thu nhập trung bình có khả năng tiếp cận và sử dụng các nguồn cung cấp các biện pháp và sản phẩm tránh thai chất lượng cao, ở mức có khả năng chi trả, để đảm bảo cho người dân có sức khỏe sinh sản tốt hơn.
 

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 1324
  • Tháng hiện tại: 10536
  • Tổng lượt truy cập: 1136128
onekb.vn
 
{THEME_LOGO_TITLE}