Nhà máy đông dược GMP-WHO đang được hoàn thiện

 
Công ty CP Dược Hà Tĩnh – Hadiphar với tiền thân là Quốc doanh dược phẩm Hà Tĩnh được thành lập ngày 03/08/1960 là một trong những thương hiệu sản xuất kinh doanh có bề dày truyền thống trong ngành dược Việt Nam. Suốt hơn 50 năm, trải qua tất cả những thăng trầm của nền kinh tế đất nước, giờ đây thương hiệu Hadiphar đã giành được cho mình một vị trí vững chắc trong thị trường dược Việt Nam, trở thành một điểm đến của nhiều nhà đầu tư và đối tác kinh doanh vì sự thịnh vượng chung của đất nước.
 
Với hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc bao gồm các chi nhánh Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đều có các cán bộ thị trường của công ty quản lý và phát triển địa bàn. Tốc độ phát triển doanh thu hàng năm của công ty hiện nay là 25-30%.
 
Sở dĩ đạt được thành tích này chính vì công ty đã có những quyết sách đúng đắn trong việc đầu tư xây dựng mới hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn GMP - WHO, GLP, GSP, GDP và GPP . . song song với việc quản lý, thu hút nhân lực trình độ cao, kết hợp với việc đầu tư dây chuyển máy móc sản xuất hiện đại để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, thoả mãn những tiêu chuẩn đặc thù ngành dươc. Công ty cũng đặc biệt chú ý đến khâu nguyên liệu và bao bì, trước khi được nhập kho bắt buộc trải qua khâu kiểm tra chặt chẽ và nghiêm  ngặt, chỉ những lô hàng vượt qua được các khâu kiểm định này mới đủ  tiêu chuẩn đầu vào của dây chuyền sản xuất và được chuyển vào kho của nhà máy. Trong dây chuyền sản xuất, công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2000 trong tất cả các quy trình pha chế và đóng gói. Các lô sản phẩm đang sản xuất thường xuyên được được lấy mẫu kiểm tra chất lượng trên các thiết bị đo lường hiện đại chuyên dụng của châu Âu và Mỹ. Mỗi sản phẩm sau khi xuất xưởng đều được bảo quản trong môi trường đã được khống chế về nhiệt độ, độ ẩm và được sắp xếp khoa học. Tất cả các quy trình trên luôn được từng cán bộ, công nhân của công ty tuân thủ nghiêm ngặt với tinh thần kỷ luật và trách nhiệm cao nhất. 
 
Có được cán bộ chuyên môn giỏi, các máy móc thiết bị hiện đại,  đội ngũ công nhân lành nghề đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm uy tín như ngày hôm nay đó chính là nhờ vào bộ máy hành chính vững mạnh, các phòng ban làm việc hiệu quả, nhanh chóng và chính xác, luôn luôn linh hoạt trong từng cách xử lý sao cho kịp tiến độ các quy trình sản xuất. Nhờ tập thể lãnh đạo công ty luôn biết định hướng cho cán bộ và nhân viên làm việc, luôn luôn tiếp thu ý kiến, lắng nghe mọi  kiến đóng góp, kiến nghị để làm sao xây dựng được một tập thể vững mạnh và dân chủ.
 
Với phương châm phát triển sản phẩm dược chất lượng cao, phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, những nỗ lực và thành tựu của công ty Hadiphar đã được ghi nhận thông qua các giải thưởng đạt được như: 
-         Huân chương lao động hạng II.
-         Giải cúp vàng chất lượng năm 2002
-         Cúp vàng chất lượng ISO 2005
-       Ba huy chương vàng ISO Chìa khóa hội nhập 2005 cho các sản phẩm Hoàn Xích Hương – Rhomantic Gel – Mộc Hoa Trắng-HT
-         Sao Vàng Đất Việt toàn quốc năm 2008
Và nhiều giải thưởng cao quý khác do nhà nước trao tặng.
 
Với năng lực sản xuất cao và uy tín đã khẳng định trên thị trường, Công ty cổ phần dược Hà Tĩnh-Hadiphar là nhà sản xuất quan trọng của DHS. Từ quan hệ đối tác khăng khít này, nhiều sản phẩm thuốc viên tránh thai đã ra đời và giữ vị trí nổi bật trên thị trường dược Việt Nam.
 

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 1324
  • Tháng hiện tại: 10513
  • Tổng lượt truy cập: 1136105
onekb.vn
 
{THEME_LOGO_TITLE}