Được thành lập từ tháng 11 năm 2003 với người sáng lập là dược sỹ Nguyễn Xuân Hoàng, cũng là Chủ tịch Hội đồng Thành viên. Từ định hướng hoạt động ban đầu là một công ty tư vấn y dược hợp tác trong nước và quốc tế, IMC đã phát triển lĩnh vực hoạt động chính sang sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng và nhanh chóng gặt hái được thành công với hơn 30 sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp đang lưu hành trên thị trường. Các sản phẩm tiêu biểu đang được đánh giá cao trên thị trường có thể kể đến: Genecel, Lacttocol, Gac-Vina, Antibetes, Bacolis, Nga Phụ Khang, Nattospes, Goodnight, Hoàng Thống Phong, Kidsmune, Spacaps. IMC là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận GMP trong ngành Thực phẩm chức năng.
 
Đạt được những thành công nói trên là nhờ các quyết sách, định hướng sáng suốt, kịp thời của ban lãnh đạo và sự nỗ lực to lớn gần 300 cán bộ nhân viên tại Công ty cũng như tại chi nhánh và nhà máy Phú Thọ. Trong thời gian khủng hoảng và lạm phát vừa qua, nhiều công ty đã phải cắt giảm đầu tư, chi phí, nhân sự nhưng IMC vẫn tiếp tục tăng đầu tư, phát triển thêm nhân sự. Tới nay, IMC tiếp tục triển khai các dự án đầu tư và phát triển các nhà máy đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice-Thực hành sản xuất thuốc tốt) về thực phẩm chức năng tại Việt Trì – Phú Thọ và Âu Cơ – Sóc Sơn, Hà Nội.
 
Như triết lý “Đại dương xanh” trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm của mình, để có các sản phầm cao cấp tiêu biểu cho thương hiệu của mình, quan tâm hàng đầu của công ty là nguồn dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên phong phú của Việt Nam. IMC đã đầu tư và phát triển nông trường theo nguyên tắc “Nuôi trồng và thu hái tốt” (GACP – Good Agriculture and Collection Practice) cho dược liệu, để cung cấp nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên nhằm mục đích đảm bảo chất lượng sản phẩm; hướng tới xuất khẩu sang các nước phát triển. Hiện tại IMC đã và đang phát triển các vùng trồng dược liệu tại Lâm Đồng, Phú Thọ và Bắc Kạn.

IMC cũng có kế hoạch phát triển hệ thống bán lẻ thực phẩm chức năng mang tên LOHHA và hướng tới nhượng quyền thương mại; Dự án VINADO phối hợp cùng Bệnh viên châm cứu trung ương, khí công sư Bùi Long Thành và các đối tác để hiện thực hóa ước mơ đưa các tinh hoa giá trị của y học cổ truyền và văn hóa Việt Nam ra nước ngoài.

Với sự hợp tác chặt chẽ cùng 10 Viện nghiên cứu trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia hàng đầu về y - dược học lâm sàng, công nghệ sinh học, công nghệ bào chế, về xây dựng và phát triển hệ thống cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng và GMP; IMC là đối tác quan trọng đầy tiềm năng đang cùng với DHS đưa những công nghệ hàng đầu vào việc nghiên cứu, phát triển những sản phẩm chung phục vụ xã hội an toàn và hiệu quả nhất.

 
 

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 1324
  • Tháng hiện tại: 10504
  • Tổng lượt truy cập: 1136096
onekb.vn
 
{THEME_LOGO_TITLE}