Công ty cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương tiền thân là xí nghiệp liên hợp dược Hải Hưng (thành lập ngày 01/07/1983 theo quyết định số 07/TC của UBND tỉnh Hải Hưng). Trải qua nhiều thay đổi về cơ cấu, nhiệm vụ và tên gọi phù hợp với những biến động của kinh tế xã hội đất nước, ngày 01/04/2003 Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với tên giao dịch Haduphaco. Trụ sở chính của Công ty tại 102 đường Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương. Tháng 06/2007, Công ty đổi tên giao dịch thành HD Pharma.
 
Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính: sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, hoá chất, mỹ phẩm, vật tư y tế; sản xuất, thu mua, nuôi trồng dược liệu ...
 
Với nỗ lực phấn đấu không ngừng, đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm và tay nghề cao, sự đoàn kết gắn bó của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên, trong những năm qua, Công ty luôn giữ vững sự ổn định và phát triển. Đến nay, Công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp dược có uy tín, có được sự tin cậy của khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước. Quy mô sản xuất công ty ngày càng được mở rộng, năng lực sản xuất ngày càng được nâng cao, Công ty đã có 05 dây chuyền sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP - WHO:
 
·         Dây chuyền thuốc tiêm tiệt trùng cuối, thuốc tiêm không tiệt trùng cuối, hỗn dịch tiêm, nhũ dịch tiêm, thuốc nhỏ mắt, thuốc nhỏ mũi không chứa kháng sinh nhóm b - lactam.
·         Dây chuyền thuốc viên nén, viên bao phim, viên bao đường, viên nang cứng, viên nang mềm, thuốc bột, thuốc cốm, trà nhúng, sirô, thuốc nước uống, thuốc nước dùng ngoài, rượu thuốc, cao thuốc có nguồn gốc từ dược liệu.
·         Dây chuyền thuốc viên nang mềm không chứa kháng sinh nhóm b - lactam.
·         Dây chuyền thuốc nước uống, thuốc nước dùng ngoài, hỗn dịch, nhũ dịch không chứa kháng sinh nhóm b - lactam.
·         Dây chuyền thuốc kem, thuốc mỡ và gel không chứa kháng sinh nhóm b - lactam.

Cùng với hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP; hệ thống phân phối thuốc đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP.
 
Với hàng trăm mặt hàng phong phú ở nhiều nhóm bệnh, nhiều dạng bào chế, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, có hiệu quả điều trị tốt, các sản phẩm của HD Pharma đã làm vừa lòng người tiêu dùng trong cả nước. Sản phẩm của Công ty đã thắng thầu trong nhiều bệnh viện lớn từ trung ương đến địa phương. Được người tiêu dùng, bác sỹ điều trị tin tưởng mến mộ sản phẩm, cổ vũ HD Pharma tiếp tục mở rộng đầu tư và phát triển.
 
Công ty đã được tặng nhiều danh hiệu: nhiều năm liền đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu. Năm 2010 được UBND tỉnh tặng bằng khen đơn vị lao động xuất sẵc. 2 năm liền được tặng danh hiệu Thương hiệu mạnh tỉnh Hải Dương, được cấp chứng nhận là Thương hiệu Việt uy tín, là Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển, là Nhà cung cấp chất lượng năm 2012.
 
Những thành tích trên đã đưa Dược Hải Dương - thương hiệu HD Pharma trở thành thương hiệu mạnh có tiếng trong tỉnh cũng như trong cả nước.
 
Từ năm 2013, Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương đã kết hợp với Công ty cổ phần DHS, Đại học dược Hà Nội nghiên cứu và sản xuất thành công ống thuốc tiêm Depoteron - dạng thuốc tránh thai hiện đại có hiệu quả mạnh mẽ lâu dài và không có chống chỉ định - cho Tổng cục DS-KHHGĐ để tiêm miễn phí cho người dân tại các tỉnh, góp phần đảm bảo thành công cho chương trình tiếp thị xã hội về sản phẩm phòng tránh thai được hỗ trợ. Sự thành công của sản phẩm này cũng giúp HD Pharma tiếp tục nhận được hợp đồng sản xuất 1 vạn ống / năm, giai đoạn từ 2014 trở đi.

Công ty cổ phần dược vật tư y tế Hải Dương-HD Pharma luôn trung thành với định hướng tạo dựng uy tín bằng chất lượng, lấy phục vụ làm mục đích kinh doanh, lấy hiệu quả kinh doanh làm động lực để vững bước trên con đường hội nhập và phát triển.
 
 
 

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 1324
  • Tháng hiện tại: 10486
  • Tổng lượt truy cập: 1136078
onekb.vn
 
{THEME_LOGO_TITLE}