Khống chế, điều tiết và nâng cao chất lượng dân số là công việc khó khăn và vô cùng quan trọng của bất kỳ quốc gia nào, nhất là các quốc gia chưa phát triển,  góp phần làm nền tảng cho việc ổn định và phát triển nền kinh tế - xã hội đất nước. Tổng cục Dân số-Kế hoach hóa gia đình là một đợn vị thuộc Bộ Y tế, là cơ quan có trách nhiệm cao nhất trong việc thay mặt Chính phủ hoạch định và đưa ra các chính sách cụ thể về kế hoạch hóa dân số của Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Tổng cục đã đưa ra nhiều chương trình, dự án có hiệu quả để ổn định dân số Việt Nam, nhất là các chính sách về giảm sinh, cũng như tiếp nhận và phối hợp có hiệu quả sự giúp đỡ của các quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc, các tổ chức phi chính phủ về lĩnh vực liên quan. Tổng cục đã tổ chức và chỉ đạo, kiểm tra việc thực hiện các dự án tiếp thị và phân phối các sản phẩm phòng tránh thai được hỗ trợ đến người dân Việt Nam trong độ tuổi sinh sản.

Tiếp nối sự thành công của các dự án New Choice, Night Happy,… Tổng cục Dân số-kế hoạch hóa gia đình, với vai trò là chủ dự án, đã lựa chọn DHS làm đối tác chủ đạo thay mặt để thực hiện triển khai tiếp thị xã hội và phân phối các sản phẩm thuốc tránh thai thường nhật Lovechoice, bao cao su Hello đến người dân Việt Nam trọng độ tuổi sinh sản. Đến nay, sự kết hợp khăng khít giữa Tổng cục và DHS đã cho những trái ngọt lành đầu tiên, sản phẩm thuốc tránh thai Lovechoice, với mức giá phù hợp với đông đảo người dân, đã từng bước chiếm lĩnh thị trường, có mặt tại hầu hết 64 tỉnh thành, nhất là vùng xa vùng sâu của Việt Nam thông qua hệ thống phân phối rộng rãi và các chương trình tiếp thị xã hội mạnh mẽ, hiệu quả của công ty DHS.

Tuyên truyền về bình đẳng giới, sức khỏe sinh sản cho đồng bào dân tộc Thái tại Sơn La
Tuyên truyền về sức khỏe sinh sản cho đồng bào
 dân tộc Thái tại Sơn La
(ảnh: giadinhvn)
 

  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 1324
  • Tháng hiện tại: 10491
  • Tổng lượt truy cập: 1136083
onekb.vn
 
{THEME_LOGO_TITLE}